Xóc Đĩa Cơm Gạo – Phương Pháp Chơi Cho Người Vốn Thấp

Xóc đĩa online là trò chơi kiếm tiền hoàn toàn có thể ” hái ra tiền” nếu bạn biết chơi đúng cách và chuẩn bị đầu tư với mức vốn phù hợp. Khác với đại gia tài khoản dài vài chữ số, có những người chơi bắt đầu chơi xóc đĩa hay chỉ còn lại số vốn ít ỏi để chơi xóc đĩa trực tuyến. Hướng đi nào phù hợp với người chơi xóc đĩa trực tuyến với mức vốn thấp như vậy – Tiền vốn ít có khả năng moi tiền từ nhà cái hay không ? Hãy tìm hiểu bài phân tích về xóc đĩa cơm gạo ngày hôm nay của Xocdiavn nhé.

VỐN THẤP ĐỒNG NGHĨA VỚI KHÔNG NHIỀU CƠ HỘI?

+ Vốn thấp đồng nghĩa với không có nhiều cơ hội để đặt cược vào bàn chơi xóc đĩa trực tuyến.  Vốn thấp nên chơi từ mức tiền cược thấp nhất 50K để dễ dàng cân đối tiền cược.

+ Ví dụ mức vốn 1 triệu: 
Chơi đều tay:  Có 20 cơ hội chơi, mỗi tay 50K.
Chơi kiểu gấp thếp: Có 4 cơ hội với cách vào tiền 1 – X2 – X5 – X11. Kiểu chơi gấp thếp đối với người vốn thấp cực mạo hiểm và nếu không cẩn thận thì rất dễ bị bay acc. Bên cạnh đó khi đã gãy đến tay thứ 3 và phải dùng đến X11 những người vốn thấp thường không dám đặt cược tất tay ván đó.

NẾM MẬT NẰM GAI CHỜ THỜI CƠ THẮNG

Phương pháp xóc đĩa cơm gạo nào dễ chơi nhất khi chỉ có 4 cơ hội vào tiền hay 20 cơ hội theo đều tay:

+  Theo đuôi: Đối với những bàn chơi đã có bệt từ trước, khi có 3 tay liên tiếp ra Chẵn hoặc liên tiếp ra lẻ thì bạn có thể áp dụng phương pháp chơi theo đuôi để bám theo cầu bệt.

minh họa theo cầu bệt 6

Bàn chơi này có bệt 6 cây chẵn từ trước, rất có thể sẽ bệt lại. Nếu bạn vào từ tay bệt thứ 4 ( sau khi đã bệt 3 lẻ) sẽ thắng được ít nhất 4 ván theo như hình.

+ Theo cầu: Người chơi vốn thấp nên tận dụng những bàn chơi đang có cầu đẹp để nhảy vào, quan trọng chính là sự kiên nhẫn chờ thời cơ và có thể sang bàn khác để quan sát chứ không cố định 1 bàn chơi;

minh họa theo cầu xóc đĩa

Ví dụ trên hình là những cầu 1-1 và cầu 2 – 2 đang có nhịp đều và đẹp. Thời cơ tốt nhất để theo các dạng cầu là tay thứ 3. Có những cầu 2 – 2 và 1 – 1 dài hơn 10 ván nên chớp đúng thời cơ cầu đẹp cũng lãi được hơn.

+ Né cầu 4 tay kết hợp gấp thếp 1 – 2 – 5 – 11:

minh họa né cầu tay 4

Đối với những bàn chơi bệt không quá 4 tay như bàn trên ( Lẻ không quá 4 tay). Tiến hành gấp thếp đánh Chẵn trong 4 tay sẽ có 1 tay về chẵn.

Mặc dù vốn thấp không có nhiều cơ hội để chơi nhưng bạn phải giữ được tâm lí thật là tốt, cái đầu đủ lạnh để phân tích được tình hình bàn chơi và từ đó đánh theo. Bên cạnh đó mức vốn thấp nên dừng ở mức lãi 10% – 20%, chỉ nên chơi trong vòng 30 phút để đủ tỉnh táo nhập cuộc chơi, chơi lâu đánh tham quá thì thâm dẫn đến mất sạch vốn liếng. Người vốn thấp nên quản lí vốn cẩn thận hơn những người vốn dày vì vốn thấp ít cơ hội hoặc thậm chí không có cơ hội để sửa chữa sai lầm, sai một li đi một dặm.

Kiếm tiền xóc đĩa bước thêm một bước ngoặt vượt mặt khi người chơi học thêm được mẹo chơi và áp dụng thành công – Chuyển mình từ xóc đĩa xanh chín thành xóc đĩa cơm gạo có kĩ thuật. Quá trình này đòi hỏi tính kiên trì nhẫn nại học hỏi những cách chơi xóc đĩa giỏi và sự linh hoạt của người chơi. Tuy vất vả nhưng thành quả đem lại không hề nhỏ.

Chúc các bạn may mắn thành công kiếm tiền từ xóc đĩa.